Khóa học Sale OTA tự học online (Tất cả kiến thức A-Z)

5 của 5
5
3 đánh giá
Txl Otavn Video Daotao Online Tu Hoc Cover Ota 1920x1080px Day Du A Z.png

Đây là tất cả các kiến thức, tư duy, cách làm Sale OTA mà chúng tôi đã tích lũy hơn 15 năm kinh nghiệm làm Sales & Marketing trong ngành lưu trú, du lịch. Với gói đầy đủ này bạn sẽ được TRANG BỊ TƯ DUY LÀM ĐÚNG, LÀM TỐT NGAY TỪ ĐẦU giúp bạn không đi sai đường. Việc lựa chọn con đường đúng để đi quan trọng hơn rất nhiều nỗ lực, nếu bạn chọn sai thì càng đi sẽ càng sai nhiều mà không thấy kết quả đâu.

Có rất nhiều học viên khi muốn tìm hiểu, liên hệ với OTAVN để học về Sale OTA cũng như Marketing trên nền tảng Online/ Digital và đã thay đổi ngoạn mục sau khi hoàn thành khóa học. Việc trang bị kiến thức là quan trọng, nhưng nỗ lực thay đổi/ áp dụng kiến thức mà Bạn đã được học về Sales & Marketing trên nền tảng OTA/ Digital/ Online cũng là yếu tố quan trọng để bạn thay đổi, đạt được kết quả tốt.

 • Phần cơ bản về Sale OTA tự học online sẽ giúp bạn tự tin vận hành Sale OTA như hiểu về hệ thống OTA, cách hệ thống các kênh OTA vận hành, cách đăng ký các kênh, cách tính giá bán (hiển thị) và giá thu về, cách liên hệ với khách hàng, các chỉ số ảnh hưởng đến thứ hạng các kênh OTA.
 • Phần nâng cao về Sale OTA tự học online này dành cho các bạn đã hoàn thành khóa học Sale OTA cơ bản tự học online với các kiến thức nâng cao như cài đặt khuyến mại, tham gia chiến dịch, xử lý chênh lệch giá trên các kênh OTA, sử dụng công cụ tăng tỷ lệ hiển thị/ chuyển đổi, xem và vận dụng báo cáo, quản lý kênh OTA, quản lý chuỗi, và nhiều tư duy ý tưởng cho các bạn bán phòng hiệu quả trên nhiều kênh OTA.

Do nhu cầu có rất nhiều học viên liên hệ và hỏi về hình thức tự học về OTA do đó từ tháng 08/2023 OTAVN xây dựng nội dung khóa học Sale OTA (tự học) qua nội dung đào tạo mà chúng tôi cung cấp chi tiết tỉ mỉ từng bước, từng bước một để bạn có thể tự học và tự làm được. Sau khi đăng ký khóa học Sale OTA hình thức tự học bạn có thể liên hệ và kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm trong và sau quá trình học.

Trong nội dung khóa học Sale OTA tự học hay các khóa tự học khác, từng phần/ học bạn có thể đặt câu hỏi ở mục đó, chúng tôi sẽ phản hồi/ trả lời các thắc mắc của các bạn nhanh chóng.

Ưu điểm của khóa học Sale OTA tự học online (phần cơ bản và nâng cao)

So với khóa học Sale OTA 1-1 mà chúng tôi vẫn thường cung cấp thì khóa học Sale OTA online tự học này bạn sẽ có một số ưu điểm:

 • Hướng dẫn từ xa 1-1 buổi đầubuổi cuối của khóa học Sale tự học. Sau khi đăng ký bạn cần kết nối với OTAVN để hẹn lịch để hỗ trợ và hướng dẫn ban đầu khi tham gia tự học để đặt hiệu quả cao nhất.
 • Khóa học Sale OTA tự học này giúp bạn chủ động thời gian học mọi lúc mọi nơi có Internet.
 • Học theo lộ trình, nội dung chúng tôi đã hướng dẫn về các nội dung đã được đào tạo.
 • Vẫn có hỗ trợ trong và sau khi  học trọn đời (sau khi đăng ký vui lòng cung cấp mã ID khóa học đã thanh toán và kết nối hỗ trợ qua Zalo/iMessage/Whatsspp số 0934552325 hoặc Email: [email protected] | [email protected])
 • Cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, laptop, máy tính
 • Có thể xem đi xem lại nội dung đến khi hiểu thì thôi.
 • Cam kết học sẽ áp dụng ngay được kiến thức chất lượng mà bạn không tìm thấy được những kiến thức đó ở những kênh chia sẻ miễn phí về tư duy, cách làm.
 • Học được nhiều kênh OTA phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam: booking.com, Agoda, Expedia, Airbnb, Traveloka, Vntrip, Mytour…
 • Bạn tự học theo giáo trình, nội dung khóa học OTA có sẵn mà bạn đăng ký (không cá nhân hóa được như đào tạo sale O.T.A 1-1)
 • Một số nội dung như đào tạo về giá, khuyến mại bạn sẽ tự tính giá theo file mẫu, hay các ví dụ mà chúng tôi cung cấp để hiểu được được công thức tính giá.
 • Cần cài đặt các công cụ hỗ trợ từ xa để hỗ trợ sau đào tạo để chúng tôi hỗ trợ trong và sau khóa học Sale OTA online tự học. Xem thêm: Phần mềm và công cụ đào tạo

Trong quá trình bạn tự học được học một phần hoặc toàn bộ khóa học Sale OTA, nếu có điều gì chưa hiểu, cần hỗ trợ, hỏi đáp vui lòng liên hệ với OTAVN để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng. Việc tự học sẽ giảm nhiều thời gian mà chúng tôi phải hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp cho bạn nên chi phí sẽ rẻ hơn so với học Sale OTA 1-1 riêng lẻ. 

SAU KHI BẠN HỌC XONG HẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SALE OTA ONLINE TỰ HỌC, CHÚNG TÔI SẼ DÀNH MỘT BUỔI TRAO ĐỔI ONLINE 1-1 ĐỂ HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI, HAY CHƯA HIỂU RÕ THỜI GIAN SẼ THỐNG NHẤT GIỮA 2 BÊN (TÙY THEO LỊCH TRỐNG): THỜI GIAN ĐÀO TẠO 02-2.5H

Lưu ý:

 • Với nhu cầu học đa dạng của học viên, chúng tôi xây dựng nội dung cho nhiều học viên và mục đích học khác nhau. Với các khóa tổng hợp sẽ học và có sự so sánh trên nhiều kênh OTA khác nhau. Nếu bạn học riêng lẻ một phần khóa học như: Khóa học bán phòng trên Booking.com thì chỉ riêng cho kênh OTA là booking.com, Khóa học bán phòng trên Agoda thì chỉ riêng cho kênh OTA là Agoda…chứ bạn không thể biết các kênh OTA khác khác gì so với các kênh còn lại.
 • Việc học và vận hành một kênh OTA gần như không hiệu quả với nhu cầu hiện nay, vì các kênh OTA có cách thức vận hành khác nhau, cách tính giá, hiển thị… hoàn khác nhau, đặc biệt là cho các cơ sở lưu trú quy mô vừa và lớn. Nếu vận hành đa kênh (nhiều kênh OTA) thì cần hiểu và chuẩn thì mới làm tốt được nhiều kênh và các kênh không ảnh hưởng đến nhau, đặc biệt là vấn đề hiển thị về giá, khuyến mại.
 • Sau khi học xong phần cơ bản bạn có thể tham gia học thêm phần nâng cao để có tất cả các kiến thức về Sale OTA toàn diện và có thể vận hành Sale OTA tốt ở những môi trường/ khu vực có độ cạch tranh cao như các TP Hà Nội, Hô Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Sa Pa, Đà Lạt…

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP CHO CÁC BẠN KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO OTA ONLINE TỰ HỌC, BẠN CÓ THỂ HIỂU VÀ LÀM TỐT CÁC KHÂU VẬN HÀNH, QUẢN TRỊ, BÁN PHÒNG TRÊN NỀN TẢNG OTA HIỆU QUẢ, RÚT NGẮN RẤT NHIỀU THỜI GIAN. SO VỚI VIỆC ĐÀO TẠO 1-1 THÌ KHÓA HỌC SALE OTA TỰ HỌC MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐÃ TÙY CHỈNH CHI TIẾT, THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ, HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC, TỪNG BƯỚC MỘT CÓ HÌNH ẢNH MINH HỌA NẾU CẦN PHẢI THAO CÁC.

Cam kết chất lượng đào tạo Sale OTA thực chiến

 • Cam kết cho học viên khi hoàn thành khóa học Sale OTA
 • Có thể tự vận hành hệ thống quản trị các kênh OTA độc lập
 • Có thể tự tin làm việc với vai trò là Sales OTA cho các khách sạn
 • Vận hành tốt trong các khu vực có độ cạnh tranh cao (nơi có nhiều cơ sở lưu trú) mở bán.
 • Thứ hạng, tỉ lệ chuyển đổi tốt nếu hoàn thành khóa học khóa học tối ưu hoặc nâng cao.
 • Nhận tài liệu đào tạo sales OTA sau khi đăng ký khóa học sale OTA tự học online
 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Sale OTA, sale phòng, SEO từ khóa, tối ưu Website sau khóa học…

Lưu ý khác tùy chỉnh khi muốn đào tạo riêng cho từng cơ sở lưu trú

 • Nếu các học viên muốn đào tạo offline/ trực tiếp về Sale OTA vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp.
 • Nếu bạn muốn đào tạo cho đội ngũ nhân viên/ quản lý hãy đăng ký các khóa học Sale OTA của chúng tôi theo phương thức 1-1, đào tạo offline.

Chuẩn bị gì trước khi bắt đầu tham gia học và làm Sale OTA

1
Tư tưởng trước khi học Sale OTA nói riêng

Tư tưởng trước khi học Sale OTA nói riêng hay hoc bất kỳ lĩnh vực gì bạn nên học với tâm thế MỞ NÚT CHAI, như người bắt đầu đầu từ con số 0 để tiếp nhận kiến thức dễ dàng và hiệu quả nhất. Vì mỗi giai đoạn bạn học tập bạn đều có những sự trải nghiệm nhất định, kiến thức nền tảng sẵn có (có thể đúng/ hoặc sai).

2
Phần mềm cần chuẩn bị để thực hành khi vận hành Sale OTA và nhận hỗ trợ về OTA từ OTAVN

Đây là một số phần mềm sử dụng để hỗ trợ việc đào tạo, thực hành trao đổi từ xa trong quá trình đào tạo OTA và hỗ trợ sau này sau khi kết thúc khóa học Sale OTA. Nếu bạn sử dụng máy tính để bàn/ PC thì cần được trang bị camera/ micro (tai nghe) để có thể trao đổi được. Nếu dùng Laptop thì đã được trang bị có sẵn rồi. Nếu dùng hệ điều hành MacOS/ Linux hãy cài phần mềm hỗ trợ trên đa nền tảng như Anydesk để sử dụng được.

PHẦN MỀM GỌI VIDEO CALL/ MEETING HỖ TRỢ ĐÀO TẠO SALE OTA

 • OTAVN thường sử dụng Google Meet trên nền tảng web, app di động (hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows, MacOS, Linux) để gọi video, âm thanh thay vì dùng gọi qua một số công cụ như Zalo.
 • Phần mềm gọi video call/ âm thanh cuộc gọi: Telegram (hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows, MacOS, Linux) hoặc zalo, Viber dùng thay thế cho google meet cũng có thể dùng cho việc đào tạo Sale OTA theo phương thức online 1-1/ nhóm cho cá nhân hoặc nhóm.

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH/ ĐIỆN THOẠI TỪ XA

 • Phần mềm điều khiển MÁY TÍNH từ xa: Anydesk, Teamviewer (hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows, MacOS, Linux)
 • Phần mềm điều khiển MÁY TÍNH từ xa: Ultraviewer (hỗ trợ hệ điều hành Windows)
 • Phần mềm điều khiển ĐIỆN THOẠI từ xa: Anydesk, Teamviewer Quicksupport (hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS)

PHẦN MỀM THAY ĐỔI KÍCH THƯỚC ẢNH/ ĐỔI TÊN HÀNG LOẠT

 • Phần mềm thay đổi kích thước/ nén ảnh: Xnresize (hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows, MacOS, Linux)
 • Phần mềm thay đổi kích thước/ nén ảnh: Caesium (hỗ trợ hệ điều hành Windows)
 • Phần mềm đổi tên ảnh/ file hàng loạt: Inviska rename (hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows, MacOS, Linux)

HƯỚNG DẪN TẢI PHẦN MỀM/ APP VÀ CÁCH CÀI ĐẶT/ CÁCH DÙNG (***)

Link tải/ cài đặt phần mềm trên máy tính/ laptop. Nếu sử dụng máy tính bảng Bạn tìm kiếm trên kho ứng dụng Google Play hoặc App store để cài đặt (Telegram, Anydesk):

 • Gọi video, hội thảo, đào tạo Google Meet https://meet.google.com/ (Không cần cài đặt trên máy tính, nếu dùng trên điện thoại thì cài app trên Android/ iOS)
 • Phần mềm gọi video call trên máy tính/ điện thoại Telegram: https://telegram.org/apps (Tất cả hệ điều hành Windows/ MacOS/ Linux)
 • Phần mềm điều khiển máy tính/ điện thoại Anydesk: https://anydesk.com/en (Tất cả hệ điều hành Windows/ MacOS/ Linux)
 • Phần mềm gọi video call trên máy tính/ điện thoại Zalo: https://zalo.me/pc (chỉ chạy trên HĐH Windows)
 • Phần mềm điều khiển máy tính Ultraviewer: https://www.ultraviewer.net/vi/download.html (chỉ chạy trên HĐH Windows)
 • Phần mềm nén ảnh, thay đổi kích thước ảnh XNreview: https://www.xnview.com/en/xnresize/ (Tất cả hệ điều hành Windows/ MacOS/ Linux)
 • Phần mềm nén ảnh, thay đổi kích thước ảnh Caesium: https://saerasoft.com/ (chỉ chạy trên HĐH Windows)

Lưu ý:

 • Sau khi bấm tải bạn lưu về máy tính, mở thư mục đã tải về nhấn đúp chuột để cài đặt. Với một số công cụ điều khiển từ xa mỗi khi dùng bạn phải bật phần mềm lên trên máy tính/ điện thoại và cung cấp ID và Password (mật khẩu) cho người khác để có thể truy cập vào máy tính/ điện thoại từ xa. Mỗi lần mở lên sẽ là 1 ID và Password khác nhau.
 • Khi dùng Google Meet bạn phải cấp quyền truy cập Micro/ camera thì mới trò chuyện trao đổi được. Trên trình duyệt bạn nhấn vào hình ổ khóa trên thanh địa chỉ của trình duyệt > Site setting > chọn allow mục Microphone và Camera
3
Hướng dẫn cài đặt, cấp quyền cho app Teamviewer Quicksupport trên iOS

Hướng dẫn cài đặt, cấp quyền cho app Teamviewer Quicksupport trên iOS/ Android bằng cách khi có thông báo yêu cầu truy cập từ người hỗ trợ bạn cần đồng ý cấp quyền làm theo hướng dẫn. Trên iOS phải chọn ứng dụng cần cấp quyền là Teamviewer Quicksupport và bấm bắt đầu truyền phát

4
Hướng dẫn cài đặt và cấp quyền cho app Anydesk trên iOS

Hướng dẫn cài đặt, cấp quyền cho app Anydesk  trên iOS/ Android bằng cách khi có thông báo yêu cầu truy cập từ người hỗ trợ bạn cần đồng ý cấp quyền làm theo hướng dẫn. Trên iOS phải chọn ứng dụng cần cấp quyền là Anydesk và bấm bắt đầu truyền phát

5
Hướng dẫn cài đặt và cấu hình cho Google Meet trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình cho Google Meet trên máy tính: camera và micro để truyền được hình ảnh và âm thanh khi được hỗ trợ/ trao đổi giữa giảng viên - học viên.

6
Cách tự học Sale OTA online hiệu quả

Cách tự học Sale OTA online hiệu quả là bạn thực hành sau mỗi bài học, nội dung học. Nếu bạn chưa có Extranet, sau khi đăng ký học, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đăng nhập vào hệ thống một số kênh OTA phổ biến để có thể xem, thực hành trên các kênh OTA có sẵn của OATVN.

Một số nội dung bài giảng, chúng tôi sẽ đính kèm các file như Excel để thực hành tính giá, bạn hãy tải về máy để thực hành.

Một số nội dung sẽ hiện thị ra trước, còn hầu hết các nội dung sẽ ẩn, và chỉ dành cho các bạn đã đăng ký khóa học Sale OTA cơ bản tự học online mới hiện ra.

7
Hành trình xây dựng vận hành hệ thống Sale OTA thành công

1. Tổng quan về OTA & Sale OTA

1
1.1 Tổng quan về OTA

Đây là các kiến thức nền tảng để bạn hiểu sâu về OTA, các nền tảng hoạt động và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận hành sau này. Đừng chủ quan với những kiến thức này vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn vận hành CSLT của bạn.

2
1.2.1 Các nền tảng hoạt động chính của kênh OTA
3

Ví dụ: CSLT A mở bán ban đầu trên 03 kênh là booking.com, Agoda, Expedia, thì một số kênh OTA như Traveloka có thể lấy dữ liệu từ Expedia, khi CSLT liên hệ mở bán với Traveloka trực tiếp thì dữ liệu số lượng phòng, giá sẽ ưu tiên lấy từ Extranet của kênh Traveloka. Một số trường hợp nếu không hiểu hệ thống và cài đặt lệch giá thì hệ thống sẽ hiển thị cả phần dữ liệu của đối tác/ partner offer.

3
Các nền tảng hoạt động của kênh OTA - Google Search Engine
6

Các nền tảng hoạt động của kênh OTA rộng khắp trên internet. Đầu tiên là Google Engine bao gồm hệ sinh thái google như Google Search, Travel, Map...

4
Các nền tảng hoạt động của kênh OTA - Meta Search
4
5
Các nền tảng hoạt động của kênh OTA - B2B
5
6
Các nền tảng hoạt động của kênh OTA - kết hợp thành combo
4
7
Các nền tảng hoạt động của kênh OTA - khác
3
8
1.2.2 Các kênh OTA phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới

Các kênh OTA phổ biến trên thế giới

 • Agoda
 • AirGorilla
 • Airbnb
 • Booking.com
 • CheapOair
 • CheapTickets
 • Cleartrip
 • Ctrip (trip.com)
 • Despegar / Decolar
 • Dorms.com
 • Expedia
 • HRS
 • Hostelworld
 • HotelTonight
 • Hotelbeds
 • Hotwire
 • Kayak
 • Lastminute
 • MakeMyTrip (GoMMT)
 • OneTravel
 • Orbitz
 • Priceline
 • Travelocity
 • Traveloka
 • Vrbo
 • eDreams
 • hotelworld
 • ticket.com

Các kênh OTA phổ biến tại Việt Nam

 • Agoda.com (*)
 • Booking.com (*)
 • Expedia.com.vn | hotels.com (*)
 • traveloka.com (*)
 • vntrip.vn (*)
 • mytour.vn (*)
 • Gotadi (*)
 • ctrip | trip.com (TQ)
 • Go2joy
 • Chudu24
 • iVivu

9
1.3 Vai trò của kênh OTA
 • Tham gia vào các kênh OTA sẽ giúp gia tăng đáng kể cơ hội tiếp cận khách hàng trên khắp thế giới, không phân biệt khoảng cách.
 • Mặc dù mỗi doanh nghiệp đều website riêng nhưng các doanh nghiệp như khách sạn vẫn cần hợp tác với các OTA.
 • Bởi các đại lý du lịch trực tuyến là một kênh marketing hiệu quả cho khách sạn. Sự hiện diện tên khách sạn trên nhiều website như vậy sẽ tạo được ấn tượng về mặt thương hiệu và người dùng cũng sẽ dễ dàng đặt phòng hơn.
 • CSLT cũng không bỏ ra nhiều chi phí để marketing online vì các OTA sẽ thực hiện việc này.
 • CSLT hoàn toàn có thể cân đối kiểm soát giá bán tối ưu nhất
 • Cơ sở lưu trú sẽ xuất hiện trên internet trên tất cả các nền tảng như Bản đồ, công cụ tìm kiếm, app, mạng xã hội...
10
1.4 Kênh OTA phù hợp với CSLT nào?
1

Với mô hình Quy mô nhỏ vài phòng cho đến hàng trăm phòng vẫn có thể sử dụng hệ thống bán phòng trực tuyến được. Tuy nhiên với các mô hình cơ sở lưu trú nhỏ thì việc mở bán phòng gặp hạn chế riêng.

11
1.5 Tỷ lệ doanh thu kênh OTA trong kinh doanh lưu trú
1
 • Tùy theo Quy mô cũng như cách phân phối bán phòng mà mỗi cơ sở lưu trú có tỷ lệ doanh OTA thu khác nhau. Thông thường ở Quy mô trung bình/lớn thì tỷ lệ doanh thu của OTA trên tổng doanh thu khoảng 30%-60%
 • Trong mảng thu hút khách hàng trực tuyến, gần như các khách sạn đều phải hợp tác với các đại lý du lịch trực tuyến (OTA) để bán phòng. Tuy vậy, nhiều nơi cũng đang tìm cách bán hàng riêng nhằm tránh lệ thuộc vào OTA.
 • Cho dù OTA là kênh bán hàng phổ biến nhưng ngày càng có nhiều khách sạn tìm kiếm những kênh phân phối mới, xây dựng trang web của chính mình và đội ngũ bán hàng trực tiếp.
12
1.6 Hạn chế của kênh OTA và cách giảm phụ thuộc vào kênh OTA

Ngoài những ưu điểm thì các kênh OTA cũng những hạn chế riêng chứ không thể hoàn hảo. Sau đây là những hạn chế của kênh OTA và giải pháp khác phục:

13
1.7 Một số phương thức vận hành OTA thường gặp

Tùy theo Quy mô của cơ sở lưu trú mà mỗi cơ sở lưu trú có những cách vận hành riêng thông thường ở những khách sạn có Quy mô trung bình/ lớn từ 3* trở lên sẽ có phòng Marketing, phòng kinh doanh. Trong phòng kinh doanh sẽ có người phụ trách mảng sales OTA.

 • Với mô hình nhỏ thì thông thường có sự kiêm nhiệm có thể có 1,2 người phụ trách tất cả các mảng từ sales đến marketing.
 • Với nhiều mô hình siêu nhỏ ít phòng có thể thuê ngoài hoặc tự vận hành để tiết kiệm chi phí.
14
1.8 Công việc của nhân viên Sale OTA hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm
2
 • Công việc hàng ngày
 • Công việc hàng tuần
 • Công việc hàng tháng
15
1.9 Quy trình Sale OTA và truyền thống
2
 • Phương thức tiếp cận Khách hàng
 • Quy trình bán phòng/ dịch vụ
 • Môi trường làm việc của nhân viên Sale

2. Các yếu tố cảm quan ảnh hưởng đến quyết định đặt phòng của khách hàng

1
3.1 Tại sao khách hàng không lựa chọn CSLT của bạn
10
2
2.1 Tư duy chốt sale không bao giờ lỗi thời áp dụng cho tất cả các ngành bán hàng bền vững
10
3
2.2 Áp dụng Công thức AIDA trong ngành lưu trú/ kênh OTA
9
4
2.3 7P trong ngành dịch vụ/ du lịch
1
5
2.4 Hành trình của khách hàng đặt dịch vụ trên môi trường Online/ Digital

Khách hàng có thể có những hành trình khác nhau trên môi trường online để tìm đến CSLT của bạn. Bạn hãy xem lại CSLT mình có những kênh bán/ quàng bá nào mà khách hàng có thể nhìn thấy, tiếp cận được. Có thể khách hàng tiếp cận từ môi trường offline > đến online.

OFFLINE: tập gấp, tờ rơi ở các điểm du lịch, sự kiện...

ONLINE: website, kênh ota, quảng cáo trả phí, nền tảng mạng xã hội, email marketing, hợp tác với KOL, thông qua báo chí...

6
3.2 04 yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định đặt phòng của du khách
7
3.3 Hiểu cách khách hàng đánh giá CSLT của bạn để vận hành tốt hơn

3. Hướng dẫn đăng ký các kênh OTA

1
Thông tin cần chuẩn bị và lưu ý trước khi đăng ký các kênh OTA
10

Việc mở bán phòng trên các kênh OTA hãy làm với tâm thế trau truốt, đúng thực tế, mang đến hình ảnh và cảm nhận tốt nhất về chỗ nghỉ của Quý vị đến du khách và đem lại lợi thế cạnh tranh với những sự khác biệt mà CSLT của bạn có. Sau đây là hướng dẫn chi tiết và bạn nên làm theo để CSLT của bạn có khả năng hiển thị tốt nhất.

2
Cách đặt tên CSLT và xỷ lý khi bị trùng tên
3
Xử lý ảnh trước khi cập nhật lên các kênh OTA

Xử lý ảnh trước khi cập nhật lên các kênh OTA bao gồm:

 • Hướng dẫn xử lý tên file ảnh trước khi tải ảnh lên các trang OTA
 • Xử lý kích thước ảnh trước khi tải ảnh lên
4
Hướng dẫn thay đổi kích thước ảnh hàng loạt bằng phần mềm Caesium

Hướng dẫn thay đổi kích thước ảnh hàng loạt bằng phần mềm Caesium giúp bạn tối ưu kích thước ảnh theo từng kênh OTA trước khi upload ảnh lên và tối ưu từ khóa với công cụ tìm kiếm như Google Search/ Bing Search...

5
Hướng dẫn đổi tên file ảnh hàng loạt bằng Inviska Rename/ Filerename
8
6
Hướng dẫn thay đổi kích thước ảnh hàng loạt bằng phần mềm XNresize

Hướng dẫn thay đổi kích thước ảnh hàng loạt bằng phần mềm XNresize (chạy trên tất cả hệ điều hành Window, MacOS, Linux) giúp bạn tối ưu kích thước ảnh theo từng kênh OTA trước khi upload ảnh lên và tối ưu từ khóa với công cụ tìm kiếm như Google Search/ Bing Search...

7
Nguyên tắc và cách đăng ký bất kỳ kênh OTA nào
7
8
Hướng dẫn đăng ký kênh OTA - Booking.com
9
Hướng dẫn cách đăng ký kênh Agoda
10
Hướng dẫn đăng ký kênh OTA - Traveloka
11
Mở mới CSLT ở khu vực ít cạnh tranh có thuận lợi gì?
12
Hướng dẫn đăng ký kênh OTA - Airbnb
13
Hướng dẫn mở bán mới kênh OTA - Expedia
14
Cách xử lý một số lỗi cơ bản hoặc không đăng ký được kênh OTA

Thỉnh thoảng hoặc một số trường hợp khi đăng ký bạn sẽ gặp lỗi có thể không hoàn thành được việc đăng ký kênh OTA vì vậy bạn cần biết cách xử lý một số lỗi cơ bản hoặc không đăng ký được kênh OTA mà OTAVN hướng dẫn sau đây cho bạn

15
Hướng dẫn đăng ký các kênh OTA khác
1
16
Cách viết mô tả trên Airbnb
17
Hoàn tất biểu mẫu hiểu đối tác sau khi đăng ký để tránh bị khóa tài khoản

4.1. Hướng dẫn sử dụng extranet của các kênh OTA cơ bản

1
Lưu ý sau khi mở bán thành công (có tài khoản Extranet)
2
2
Các mục cần tối ưu điều chỉnh ngay sau khi nhận tài khoản Extranet của kênh OTA

Các mục cần tối ưu điều chỉnh ngay sau khi nhận tài khoản Extranet của kênh OTA: Thông tin chung, thông tin về dịch vụ, thông tin phòng, tiện nghi phòng, hình ảnh, chính sách chung, thêm tài khoản thanh toán...

3
Tại sao phải tối ưu điểm nội dung trên các trang OTA sau khi đăng ký
4
Các mục thường sử dụng trong vận hành/ sử dụng extranet các kênh OTA

Các mục thường sử dụng trong vận hành/ sử dụng extranet các kênh OTA bao gồm: thông tin chỗ nghỉ, giá, số lượng phòng, đóng mở phòng, khuyến mại, đặt phòng, trò chuyện...

5
Cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong Extranet các kênh OTA
3
6
Hiểu đúng về phương án giá/ Rate plan trên các kênh OTA
7
Cách cài đặt chính sách giá/ Rate plan trên Booking.com
4
8
Cách cài đặt chính sách giá/ Rate plan trên Agoda
4
9
Cách cài đặt chính sách giá/ Rate plan trên Expedia
4
10
Cách cài đặt chính sách giá/ Rate plan trên Vntrip
2
11
Cách cài đặt chính sách giá/ Rate plan trên các kênh khác
2
12
Cách đọc thông số trong đặt phòng của kênh OTA - Agoda
10

Cách đọc thông số trong đặt phòng của một số kênh OTA giúp bạn hiểu hơn về các thông tin như đặt phòng của khách đang áp dụng khuyến mại gì, kênh phân phối gì, các lưu ý gì, hình thức thanh toán của khách/ khách đã thanh toán cho kênh OTA chưa...

13
Cách đọc thông số trong đặt phòng của kênh OTA - booking.com
2
14
Hướng dẫn điều chỉnh giá phòng, số lượng phòng mở bán trên VNtrip
3
15
Hướng dẫn điều chỉnh giá phòng, số lượng phòng mở bán trên Ctrip
3
16
Hướng dẫn điều chỉnh giá phòng, số lượng phòng mở bán trên Airbnb
2
17
Hướng dẫn điều chỉnh giá phòng, số lượng phòng mở bán trên Expedia
6
18
Hướng dẫn điều chỉnh giá phòng, số lượng phòng mở bán trên Traveloka
5
19
Hướng dẫn điều chỉnh giá phòng, số lượng phòng mở bán trên Agoda
5
20
Hướng dẫn điều chỉnh giá phòng, số lượng phòng mở bán trên Mytour
9
21
Hướng dẫn điều chỉnh giá phòng, số lượng phòng mở bán trên Mytour
9
22
Hướng dẫn điều chỉnh giá phòng, số lượng phòng mở bán trên Booking.com
6
23
Hướng dẫn điều chỉnh giá phòng, số lượng phòng mở bán trên khác
1
24
Cách thêm tài khoản ngân hàng vào Agoda YCS
8
25
Hướng dẫn cài đặt, tải ứng dụng quản lý cho CSLT trên di động
5

Một số nền tảng khác không hệ thống App quản lý bạn sẽ sử dụng trình duyệt trên di động để điều chỉnh như Chrome, Safari, Firefox, Opera... việc sử dụng trình duyệt thì sẽ giống trên máy tính bạn vẫn cần đăng nhập tài khoản để sử dụng.

26
Phân biệt app di động và trình duyệt di động khi quản lý kênh OTA trên di động
27
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Partner Central quản lý Extranet của Expedia
4

App Expedia partner central cho quản lý nền tảng expedia

28
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Tera quản lý Extranet của Traveloka
3
29
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Pulse quản lý Extranet của Booking.com
30
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng YCS Agoda for Hotel quản lý Extranet của Agoda

4.2 Hướng dẫn cài đặt một số thông tin khác trong extranet của các kênh OTA

1
Cách cài đặt thêm phụ phí trên kênh OTA - Airbnb
2
Cách cài đặt thêm phụ phí trên kênh OTA - Agoda
3
Cách cài đặt thêm phụ phí trên kênh OTA - booking.com
4
Hướng dẫn chuyển giao diện Agoda Home sang Hotel
5
Cách thanh toán hoa hồng trên booking.com

Bạn nên mở thẻ thanh toán quốc tế Credit card (ngân hàng sẽ ứng trước cho phép tiêu dùng 1 khoản tiền) hoặc Debit card (lấy tiền từ tài khoản gốc của bạn) để thanh toán được duyệt tự động thay vì thủ công như việc chuyển khoản.

6
Cách cài đặt giá theo ngày hay cuối tuần trên Agoda
7
Cách cài đặt giá theo ngày hay cuối tuần trên Booking.com
8
Hướng dẫn điều chỉnh giá theo số lượng người trên các kênh OTA
9
Hướng dẫn cách thêm phòng trong Extranet kênh OTA - Booking.com
10
Hướng dẫn thêm phòng trên Agoda Extranet YCS
6
11
Hướng dẫn thêm phòng trên một số kênh OTA khác

5. Hướng dẫn cách liên hệ với các trang OTA khi cần hỗ trợ

1
Nguyên tắc chung và hướng dẫn cách liên hệ với trang OTA
4
2
Hướng dẫn cách liên hệ với trang OTA - AIRBNB
2
3
Hướng dẫn cách liên hệ với trang OTA - Traveloka
2
4
Hướng dẫn cách liên hệ với trang OTA - CTRIP
2
5
Hướng dẫn cách liên hệ với trang OTA - EXPEDIA
4
6
Hướng dẫn cách liên hệ với trang OTA - AGODA
2
7
Hướng dẫn cách liên hệ với trang OTA - booking.com
3
8
Trung trâm trợ giúp, Email và SĐT liên hệ với các trang OTA
2

Hướng dẫn cách liên hệ với trang OTA. Thông tin về Đường dẫn trợ giúp, Email liên hệ và SĐT liên hệ hỗ trợ đối tác (CSLT)

6. Cách liên hệ với khách hàng trên các kênh OTA

1
Cách thiết lập mẫu trả lời tự động trên 1 số kênh OTA

Cách thiết lập mẫu trả lời tự động trên 1 số kênh OTA áp dụng cho các kênh OTA lớn có sẵn tính năng này như Booking.com, Expedia

2
Cách trả lời và xử lý tăng điểm phản hồi khách hàng/ Reply score trên booking.com
3
Cách liên hệ với khách trong extranet các kênh OTA
5

Một số kênh OTA lớn như Booking.com chúng ta có thể liên hệ với khách trong extranet các kênh OTA qua công cụ của hệ thống. Những đặt phòng chưa thanh toán/ pay at hotel bạn sẽ có số điện thoại của khách hàng.

4
Cách liên hệ với khách hàng bằng Email mã hóa trên các kênh OTA - booking.com, agoda, expedia (đang cập nhật)
3

Ngoài cách lên hệ bằng cách gửi tin nhắn, nội dung trong extranet bạn có thể phản hồi email có yêu cầu của khách hàng hoặc soạn email mới tới email mã hóa của khách hàng để gửi cho khách hàng trên các kênh OTA, khách hàng sẽ vẫn nhận được Email, ứng dụng mà khách cài đặt (thông báo đẩy)

5
Cách liên hệ với khách trong extranet các kênh OTA - Expedia
1
6
Cách liên hệ với khách trong extranet các kênh OTA - Booking.com
3
7
Cách liên hệ với khách trong extranet các kênh OTA - Agoda
3
8
Cách trả lời tin nhắn hoặc yêu cầu của khách hàng trên Agoda
4
9
Lưu ý về việc tương tác với khách hàng từ lúc khách đặt phòng đến khi khách trả phòng

7. Cơ chế giá, thanh toán, cách tính giá thu về trên các kênh OTA

1
Một số định nghĩa hay dùng trong Extranet của các kênh OTA về giá, khuyến mại
2
2
Cơ chế tính giá, cách các kênh OTA hiển thị giá cho khách hàng
20
3
Cách kiểm tra giá hiển thị, giá cài đặt xem đã đúng chưa
5
4
Tìm hiểu về kênh giá/ Rate channel của Agoda
4

8. Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hiển thị và thông số ảnh hưởng đến thứ hạng kênh OTA

1
Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hiển thị và thông số ảnh hưởng đến thứ hạng kênh OTA
18

9. Tối ưu điểm nội dung trên các trang OTA

1
Các mục và nguyên tắc tối ưu điểm nội dung các trang OTA
2
2
Tại sao phải tối ưu điểm nội dung trên các kênh OTA
4
3
Tối ưu điểm nội dung trên trang OTA - Traveloka
7
4
Tối ưu điểm nội dung trên trang OTA - Expedia
9
5
Tối ưu điểm nội dung trên trang OTA - Agoda
14
6
Tối ưu điểm nội dung trên trang OTA - booking.com
9
7
Tối ưu điểm nội dung trên trang OTA - Mytour, VNTrip, trang khác
1
8
Trước và sau khi tối ưu điểm nội dung trên Booking.com
9
Cách xử lý khi có quá nhiều ảnh cho 1 hạng phòng (mỗi phòng 1 loại thiết kế khác nhau)
24
10
Casestudy Tối ưu điểm nội dung trên trang OTA - Booking.com 4K Dorm
51
11
Casestudy Tối ưu điểm nội dung trên trang OTA - Agoda 4K Dorm
71
12
Casestudy Tối ưu điểm nội dung trên trang OTA - Airbnb 4K Dorm
90
13
Casestudy Tối ưu hình ảnh trên Booking.com - Kikozo Hotel
20
14
Casestudy Tối ưu hình ảnh trên Agoda - Kikozo Hotel
11

10.0 Hướng dẫn cài khuyến mại, cách hiển thị của khuyến mại

1
Các khuyến mại phổ biến trên các kênh OTA và lưu ý khi cài đặt
17
2
Yêu cầu khi học về khuyến mại trên các kênh OTA
1
3
Mục đích của việc Set up khuyến mại
1
4
Cách cài khuyến mai trên Airbnb cập nhật T9/2023
4

10.1 Set up khuyến mại & tham gia các chương trình Marketing nâng cao trên các trang OTA

1
Cách cài khuyến mai cơ bản trên kênh OTA - Vntrip
2
2
Cách cài khuyến mai cơ bản trên kênh OTA - Traveloka
2
3
Cách cài khuyến mai cơ bản trên kênh OTA - Expedia
2
4
Cách cài khuyến mai cơ bản trên kênh OTA - Agoda
2
5
Cách cài khuyến mai cơ bản trên kênh OTA - Booking.com
3
6
Cách cài khuyến mai cơ bản trên kênh OTA - Mytour
4
7
Cách cài khuyến mai cơ bản trên kênh OTA - Ctrip/ Trip.com (đang cập nhật)
8
Cách cài khuyến mai cơ bản trên kênh OTA Mytour
4
9
Cách cài đặt khuyến mại phút cuối/ Last minute trên kênh OTA - Agoda
2
10
Cách cài đặt khuyến mại phút cuối/ Last minute trên kênh OTA - Traveloka
2
11
Cách cài đặt khuyến mại phút cuối/ Last minute trên kênh OTA - Expedia
2
12
Cách cài đặt khuyến mại phút cuối/ Last minute trên kênh OTA - Vntrip
2
13
Cách cài đặt khuyến mại phút cuối/ Last minute trên kênh OTA Mytour
4
14
Cách cài đặt khuyến mại phút cuối/ Last minute trên kênh OTA - Ctrip/ Trip.com(đang cập nhật)
15
Cách cài đặt khuyến mại đặt sớm/ Early Bird trên booking.com
1
16
Cách cài đặt khuyến mại đặt sớm/ Early Bird trên Agoda
1
17
Cách cài đặt khuyến mại đặt sớm/ Early Bird trên Traveloka
1
18
Cách cài đặt khuyến mại đặt sớm/ Early Bird trên Expedia
1
19
Cách cài đặt khuyến mại đặt sớm/ Early Bird trên Airbnb
20
Cách cài đặt khuyến mại đặt sớm/ Early Bird trên Vntrip
1
21
Cách cài đặt khuyến mại đặt sớm/ Early Bird trên Mytour
2
22
Cách cài đặt khuyến mại đặt sớm/ Early Bird trên Ctrip/ Trip.com (đang cập nhật)
23
Cách cài đặt khuyến mại ở dài/ Longstay trên booking.com
1
24
Cách cài đặt khuyến mại ở dài/ Longstay trên Agoda
1
25
Cách cài đặt khuyến mại ở dài/ Longstay trên Traveloka
1
26
Cách cài đặt khuyến mại ở dài/ Longstay trên Expedia
1
27
Cách cài đặt khuyến mại ở dài/ Longstay trên Airbnb
28
Cách cài đặt khuyến mại ở dài/ Longstay trên Vntrip
1
29
Cách cài đặt khuyến mại ở dài/ Longstay trên Mytour
3
30
Cách cài đặt khuyến mại ở dài/ Longstay trên Ctrip/ Trip.com (đang cập nhật)
31
Casestudy xử lý tình trạng lệch giá sau khi cài khuyến mại và kiểm soát truy cập extranet booking.com
19

10.3 Thao tác cài đặt chiến dịch/ campaign

1
Phân biệt chiến dịch và khuyến mại thông thường trên các kênh OTA
5
2
Lưu ý khi tham gia/ cài đặt chiến dịch trên nhiều kênh OTA
4

10.4 Tham gia các trương trình Marketing nâng cao

1
Công cụ thúc đẩy sự hiện diện/ tăng trưởng nhanh/ hoa hồng bổ xung các kênh OTA
6
2
Lưu ý khi tham gia các chương trình Marketing khác trên các kênh OTA
5

11. Kiểm tra và xử lý chênh lệch giá trên các kênh OTA

1
Nguyên nhân chính gây lệch giá trên các kênh OTA như Agoda, các kênh khác
5
2
Cách nhận biết và xử lý chênh lệch giá cơ bản nhất trên các kênh OTA
7
3
Kiểm tra giá hiển thị sau khi cài đặt khuyến mại các kênh OTA
7
4
Xử lý giá thu về không như cách cài đặt trên các kênh OTA
23
5
Casestudy xử lý giá thu về không như mong muốn trên Expedia
23

12 Xem báo cáo thống kê trên các trang OTA lớn

1
Cách tạo báo cáo Production report trên YCS Agoda
1
2
Cách ứng dụng một số mục thống kê bao cáo để cài đặt giá, khuyến mai
7
3
Xem báo cáo thống kê một số mục quan trọng trên trang Agoda
6
4
Xem báo cáo thống kê một số mục quan trọng trên trang Booking.com
10
5
Ứng dụng các mục trong báo cáo kênh OTA

13. Các hình thức quản lý nhiều kênh OTA của chuỗi khách sạn

1
Lưu ý khi dùng gải pháp dùng chanel manager để quản lý CSLT đơn lẻ và chuỗi
4
2
Giải pháp dùng chanel manager Hotellink điều chỉnh giá, số lượng các kênh OTA
5
3
Booking engine và tích hợp đồng bộ các kênh OTA trên website đặt phòng của khách sạn
11
4
Giới thiệu một số đơn vị cung cấp dịch vụ Channel Manager và giải pháp quản lý OTA và CSLT
5
5
Cách thêm tài khoản quản trị tổng cho cả chuỗi CSLT
2

14 Mô hình kinh doanh phòng theo giờ + B2B

1
Một số mô hình kinh doanh Sale OTA B2B thực thụ và các kênh cài theo kiểu giá TA (thu về)
5
2
Một số mô hình kinh doanh Sale OTA theo giờ
3
Lưu ý mở bán phòng kiểu B2B

15 Cách tăng thứ hạng lượt xem cho CSLT

1
Công cụ và chuẩn bị để tăng lượt hiển thị cho CSLT trên các kênh OTA như Agoda, booking, traveloka, vntrip... hay website của bạn
1
2
Cách tăng thứ hạng, lượt xem thủ công cho các kênh OTA
5
3
Cách tăng thứ hạng, lượt xem cho các kênh OTA bằng công cụ tự động
18

16 Một số ý tưởng để tập chung cho một số kênh OTA

1
Ý tưởng với kênh giá/ Rate plan để tập chung cho 1 số kênh
3
2
Dùng các công cụ như Private sale, Member, booster để tập chung hơn cho 1 số kênh OTA
22

Câu hỏi trắc nghiệm về SALES OTA

1
Trắc nghiệm về Sale OTA cơ bản
8 câu hỏi

ĐÂY LÀ NỘI DUNG KIỂM TRA LẠI KIẾN THỨC BẠN ĐÃ HỌC TRONG BÀI TỔNG QUAN. Hãy trả lời các câu hỏi sẽ giúp các bạn nắm rõ được kiến thức và tầm quan trọng của các yếu tố khi vận hành Sale OTA

2
Trắc nghiệm về THỨ HẠNG trên kênh Sale O.T.A
2 câu hỏi
3
Trắc nghiệm về Giá bán/ Giá hiển thị/ Giá thu về
3 câu hỏi
4
Trắc nghiệm về phần Sale OTA nâng cao
14 câu hỏi
5
Trắc nghiệm về quản lý chuỗi CSLT/ chỗ nghỉ
1 câu hỏi

5
5 của 5
3 đánh giá

Chi tiết đánh giá

Hạng sao 5
3
Hạng sao 4
0
Hạng sao 3
0
Hạng sao 2
0
Hạng sao 1
0

{{ review.user }}

{{ review.time }}
 

Hiển thị thêm
Vui lòng đăng nhập để viết đánh giá
Khóa học được mở trong 120 ngày
Nhấn để Đăng ký
Đã đăng ký: 6 học viên
Bài giảng: 185
Cấp độ: Đầy đủ
Khóa học Sale OTA tự học online (Tất cả kiến thức A-Z)
Danh mục:
Giá:
12,800,000đ 6,300,000đ
Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]
Link liên hệ với OTA: Tư vấn chung | Dịch vụ tối ưu Sale OTA | Tư vấn vận hành quản trị sale OTA | Tư vấn thêm về khóa học Sale OTA/ Digital marketing | Khảo sát trước khi học Sale & Marketing

Khóa học Sale OTA tại miền Bắc: Khóa học Sale OTA tại Hà Nội | Khóa học Sale OTA tại Hải Phòng | Khóa học Sale OTA tại Lào Cai | Khóa học Sale OTA tại Hòa Bình | Khóa học Sale OTA tại Điện Biên | Khóa học Sale OTA tại Sơn La | Khóa học Sale OTA tại Hà Giang | Khóa học Sale OTA tại Yên Bái | Khóa học Sale OTA tại Quảng Ninh/ Hạ Long | Khóa học Sale OTA tại Ninh Bình | Khóa học Sale OTA tại Nam Định

Khóa học Sale OTA tại miền Trung: Khóa học Sale OTA tại Thanh Hóa | Khóa học Sale OTA tại Nghệ An | Khóa học Sale OTA tại Hà Tĩnh | Khóa học Sale OTA tại Quảng Bình | Khóa học Sale OTA tại Đà Nẵng | Khóa học Sale OTA tại Quảng Nam/ Hội An | Khóa học Sale OTA tạ Huế | Khóa học Sale OTA tại Đăk Lắc/ Buôn Ma Thuật | Khóa học Sale OTA tại Đăk Nông | Khóa học Sale OTA tại Lâm Đồng/ Đà Lạt | Khóa học Sale OTA tại Khánh Hòa/ Nha Trang

Khóa học Sale OTA tại miền Nam:Khóa học Sale OTA tại TP Hồ Chí Minh | Khóa học Sale OTA tại Cần Thơ | Khóa học Sale OTA tại Bà Rịa Vũng Tàu | Khóa học Sale OTA tại Bình Thuận | Khóa học Sale OTA tại Đồng Tháp | Khóa học Sale OTA tại Tiền Giang | Khóa học Sale OTA tại Bến Tre | Khóa học Sale OTA tại Kiên Giang/ Phú Quốc | Khóa học Sale OTA tại Cà Mau | Khóa học Sale OTA tại An Giang | Khóa học Sale OTA tại Bạc Liêu

THÔNG TIN THÊM VỀ OTA VIỆT NAM (OTAVN)

GIỚI THIỆU VỀ OTA VIỆT NAM

OTA Việt Nam (OTAVN/ OTAVietnam) là một trong các đơn vị tiên phong tại Việt Nam đi đầu về đào tạo vận hành Sale OTA/ Digital Marketing cho các cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch như khách sạn, công ty lữ hành, vé thăm quan, hay các dịch vụ du lịch khác. Tiền thân là công ty TNHH MTV Du lịch S Việt Nam, hiện nay thương hiệu OTAVN được quản trị bởi Công ty TNHH SCO Việt Nam mà chúng tôi xây dựng luôn đứng vững và hàng đầu trong tâm trí khách hàng khi tìm kiếm và hỗ trợ về OTA/ Sale OTA/ Digital/ Online Marketing.

Với mục tiêu hỗ trợ trợ hộ kinh doanh nhỏ, mô hình kinh doanh nhỏ hoạt động hiệu quả hơn với phương trâm vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đạt hiệu quả nhất, các cơ sở lưu trú sẽ tối ưu chi phí, doanh thu tùy theo từng mô hình kinh doanh.

CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM

(SCO VIET NAM CO., LTD)
ĐKKD/MST: 0106901406 cấp lần đầu 15/07/2015
Trụ sở: 46, Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, Sóc Sơn, TP Hà Nội
Email: [email protected] | Website:https://otavietnam.com
ĐT: 0934552325 (Zalo/ Whatsapp/ Viber/ iMessage)
Giới thiệu về Founder: Trần Xuân Lộc
✅ Quý khách cần liên hệ hợp tác, quản trị vận hành cho cơ sở lưu trú hoặc tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết!
🎯🎯🎯 Dịch vụ OTA/ Đào tạo về Sale OTA & Digital Marketing cho khách sạn/ Homestay/ Resort:
🌐 https://dichvu.otavietnam.com/
🌐 https://daotao.otavietnam.com/
🌐 https://daotaoonline.otavietnam.com/
#TXL #OTAVN #OTA_Việt_Nam #OTA #Kênh_OTA # Sales_OTA #Marketing #training #Dulich #Du_lịch #khachsan #khách_sạn #Lưu_trú #Dịch_vụ_lưu_trú #Học_Sale_OTA #Đào_tạo_Sale_OTA #otavietnamdotcom #otavietnam #accommodation #hotel #travel #tourism #Web #Thiết_kế_website #CNTT #IT #Tối_ưu_website_khách_Sạn #Tối_ưu_website_du_lịch #Tối_ưu_website_nhà_hàng #Tối_ưu_website_tour_du_lịch
Ngôn ngữ | Language: Tiếng Việt | English
Thiết kế web bởi: SCO WEB